LỘC VỪNG TAM LANG

Mua bán cây Lộc Vừng đại thụ trồng làm cảnh quan Biệt thự, Công trình

Đặc điểm của cây Lộc Vừng:

Hình ảnh có liên quan

Cây có tán to, cành lá xum xuê. Thân cây màu nâu sẫm, sần sùi, khi già thì vỏ cây bị nứt và bong những mảng nhỏ để lộ gỗ bên trong màu hồng. Cây cao khoảng 20m với đường kính thân khoảng 50cm. Lá đơn, to, hình bầu dục. Lá có màu xanh tươi, mặt lá nhẵn, rõ gân, mép lá hơi sóng nhẹ hình răng cưa. Hoa lộc vừng màu đỏ rất đẹp và nổi bật. Hoa nhỏ li ti, mọc thành cụm dài khoảng 10cm, rủ xuống mềm mại.

Hình ảnh có liên quan

Hoa có mùi thơm nhẹ. Mùa hoa là tháng 7 và tháng 11 âm lịch hàng năm. Quả lộc vừng hình cầu, dài khoảng 5cm. Khi non quả có màu xanh, dần chuyển sang màu vàng nâu. Bên trong quả có chứa hạt nhỏ. Cách trồng và chăm sóc cây Lộc vừng. Nhân giống lộc vừng bằng cách ươm hạt hoặc giâm chiết cành. Loại đất tốt nhất cho Lộc vừng là đất thịt giàu dinh dưỡng, trộn thêm trấu và phân chuồng ủ mục. Cây Lộc Vừng ưa sáng, cần trồng cây nơi thoáng đãng và có ánh nắng để cây phát triển tốt và tán tỏa đều 4 phía. Nếu trồng cây trong chậu thì 2 - 3 năm nên thay chậu một lần.

Hình ảnh có liên quan

Lộc vừng có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ trồng và dễ sống, có thể chịu được hạn hán và ngập úng. Tưới nước cho cây 2 lần/ngày với lượng vừa phải. Nên bón NPK cho cây để cây phát triển tốt, bón và lúc cây ra hoa để hoa sai và bền hơn.

Công dụng và ý nghĩa của cây Lộc vừng. Lộc vừng thuộc 1 trong 4 loài cây cảnh phong thủy quý là Sanh - Sung - Tùng - Lộc nên rất được các công ty, xí nghiệp ưa chuộng trồng trong khuôn viên làm cây bóng mát, hoặc trồng chậu làm cây cảnh ngoại thất. Vì ý nghĩa mang lại tài lộc nên Lộc Vừng cũng thường được sử dụng làm quà tặng cho đối tác, người thân trong các dịp như khai trương, tân gia, lễ tết,... Tán cây rộng, hoa đẹp thích hợp trồng làm cây ngoại thất, bóng mát ở các công trình công cộng như đường phố, công viên, trường học, khu đô thị,....

Quý khách có nhu cầu mua bán cây Lộc Vừng đại thụ vui lòng gọi số: 0818.093.666